Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Đối với rất nhiều người, xe máy chính là phương tiện kiếm cơm hàng ngày, là tài sản giá trị duy nhất, nên để bảo vệ tốt nhất chiếc xe quý giá của mình bạn nên trang bị ngay thiết bị chống trộm xe máy, tránh bị kẻ gian dòm ngó và không may bị mất vẫn có thể lấy lại được một cách dễ dàng. Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ Maclocks là giải pháp tuyệt vời và hàng đầu cho mọi người.

Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ của Maclocks

Giá bán chỉ 650.000/bộ

Sản phẩm khóa chống trộm bằng thẻ từ Maclocks đã đạt được các chứng nhận chất lượng của các đơn vị Đo lường Quân đội và Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được mua bảo hiểm trách nhiệm của PVI phòng trường hợp có rủi ro gây nên bởi sản phẩm trong suốt 12 tháng bảo hành sản phẩm.

khoa-the-tu-lock-track-10.jpg

Hình ảnh khóa Lock&Track

Khóa thông minh VG 1.8L chống được mọi hình thức phá khóa cơ học (vam, chìa sao…) và điện tử (dò mã, phá mã…) mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của xe. Khóa tiêu thụ điện năng thấp, không tiêu tốn ắc-quy. Đặc biệt, hệ thống bảo vệ quá tải, kiểm tra thông minh giảm rủi ro trong trường lợp lắp sai. Có khả năng “tự học” thêm chìa khóa mới hoặc xóa các chìa khóa cũ.

Ưu điểm của khóa Lock&Track

Khóa từ Lock&Track có những ưu điểm vượt trội như: 

  • Có thể quẹt thẻ từ cách 8cm (các loại khóa thẻ từ thông thường chỉ 5cm)
  • Khóa được đổ bằng silicon đặc bên trong nên không thấm nước
  • Khóa không dùng pin hay điện nên không sợ hết pin giữa đường
  • Khóa làm bằng chất liệu cứng và bền, khó gãy

Một ưu điểm nổi bật nữa của sản phẩm này là dễ lắp đặt: với nguyên lý lắp đặt đơn giản cộng với việc quy định mầu dây thông minh và hướng dẫn sử dụng chi tiết, việc lắp đặt chỉ mất 5-15 phút. Thiết bị chống trộm xe máy giám sát xe trở nên dễ dàng hơn, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Một ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là dễ lắp đặt

Lắp đặt dễ dàng cho nhiều loại xe

Bên cạnh dòng sản phẩm lắp được cho mọi loại xe, công ty còn cung cấp các dòng sản phẩm cho từng thương hiệu xe như Honda, Yahama, Suzuki, SYM… hay cho từng model xe như SH, Airblade…. Để người sử dụng có thể dễ dàng lắp đặt hơn. 

Chế độ bảo hành các sản phẩm của Maclocks

Dưới đây là chế độ bảo hành các sản phẩm Maclocks. Trong hộp sản phẩm sẽ kèm phiếu bảo hành. Quý khách ghi rõ đầy đủ họ tên và giữ phiếu nguyên vẹn. Các sản phẩm bảo hành của Maclocks sẽ có thời gian là 12 tháng và được chấp nhận ở đại lý đã ủy quyền.

IMG_20180116_185513.jpg

 Hình ảnh phiếu bảo hành

 LIÊN HỆ ĐỂ MUA NGAY - SHIP HÀNG TẬN NƠI

KHÓA CHỐNG TRỘM MACLOCKS
🔔Địa chỉ: Nhà số 6, Ngõ 204, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
📞ĐT: 024 626 04790
📲Hotline: 0964 86 3375 
💻Webiste: http://maclocks.vn
🖥️Email: khoamaclocks@gmail.com

Chưa có sản phẩm nào.
Danh mục sản phẩm
Giá sản phẩm (ĐVT:VND)

Sản phẩm dành cho
Bài viết mới nhất
22/06/2018 / maclocks.vn
MAClocks là thương hiệu khóa chất lượng và có những ưu điểm vượt trội và là một trong những chiếc khóa thông minh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ liệt kê ra những ưu điểm của các loại khóa mà Maclocks đang bán
20/06/2018 / maclocks.vn
Ngoài loại khóa thủ công như khóa U mở bằng chìa nhưng dễ dàng bị trộm phá khóa thì đã có rất nhiều loại khóa thông minh dễ gặp sự cố
22/06/2018 / maclocks.vn
Khi phân vân có nên đặt niềm tin vào sản phẩm, hẳn các bạn sẽ có những câu hỏi về sản phẩm đó. Vậy Maclocks xin liệt kê dưới đây một vài câu hỏi khách hàng hay thắc mắc về khóa chống trộm Maclocks nhé! 1. Nếu mất một chìa ( bằng
Tin đã đăng
Copyright 2018 © maclocks.vn