Khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp Maclocks

Những tên trộm ngày càng có nhiều công cụ và các cách để đối phó với những chiếc khóa xe máy. Ví dụ như khóa chữ U thì chỉ mất vài giây chúng có thể dễ dàng bẻ khóa để cướp xe. Vậy loại khóa xe nào là khóa xe máy chống trộm chuyên nghiệp? Sản phẩm khóa xe máy thông minh Maclocks đang được khách hàng tin dùng bởi độ chuyên nghiệp của nó.

Khóa thông minh remote - Khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp

Khóa chống trộm xe máy thông minh là sản phẩm chính hãng sản xuất tại Việt Nam có độ bền, ổn định rất cao, tiết kiệm điện, cũng là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Maclocks. Với dịch vụ hàng đầu và uy tín lâu năm. Khóa Maclocks sẽ làm hài lòng bạn

khoa-maclocks-thong-minh-4.jpg

Hình ảnh khóa xe máy chuyên nghiệp Maclocks

  • Khóa có báo động khi trộm đụng vào xe hệ thống sẽ hú cảnh báo, trộm dắt xe đi khóa sẽ hú liên tục nếu trộm bẻ khóa báo động sẽ hú không ngừng.
  • Chống cướp ( Khi đang đi đường gặp cướp Bạn chỉ cần giao xe bỏ chạy và bấm nút LOCK. Xe sẽ tự động tắt máy và báo động).
  • Tìm xe trong bãi ( Khi đi gởi xe, tìm xe Bạn chỉ cần bấm nút trên remote. Đèn chớp, kèn kêu. Biết xe đang ở chỗ nào )
  • Tắt máy từ xa ( Khi xe đang nổ máy Bạn chỉ cần bấm nút UNLOCK xe sẽ tự động tắt máy )
  • Chế độ bảo hành 12 tháng kèm phiếu
  • Đặc biệt, thích hợp với rất nhiều loại xe máy hiện nay cả xe tay ga, xe số, từ Wave, Vision, Airblade, Sh, Lead,...

Khóa chống trộm xe máy thông minh Maclocks là sản phẩm chống trộm đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng với nhiều tính năng thông minh. Nó sẽ là sản phẩm mà bạn đáng để quan tâm khi muốn bảo vệ an toàn cho xe máy của bạn mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa khóa chống trộm Maclocks khá tiết kiệm điện năng nhưng tính năng nó mang lại vẫn hoạt động ổn định. Giá bán chỉ 800.000đ.

KHÓA CHỐNG TRỘM MACLOCKS
🔔Địa chỉ: Nhà số 6, Ngõ 204, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
📞ĐT: 024 626 04790
📲Hotline: 0964 86 3375 
💻Webiste: http://maclocks.vn
🖥️Email: khoamaclocks@gmail.com

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Danh mục sản phẩm
Giá sản phẩm (ĐVT:VND)

Sản phẩm dành cho
Bài viết mới nhất
06/12/2018 / Admin
Với mong muốn đem đến lợi ích cho nhiều người sử dụng Khóa chống trộm xe máy Maclocks, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Đại lý, hãng xe máy trên cả nước, các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
06/12/2018 / Admin
Khóa chống trộm xe máy Maclocks hoạt động và phát triển vì sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Với đam mê về xe máy, hiểu biết về công nghệ chế tạo, chúng tôi cho ra những sản phẩm tốt nhất, bền bỉ nhất phù hợp nhất
06/12/2018 / Admin
Khóa chống trộm xe máy Maclocks, với khẩu hiệu Set you mind at rest - giúp bạn an toàn và an tâm nhất khi sử dụng xe máy mà không lo bị trộm.
Tin đã đăng
Copyright 2018 © maclocks.vn