Sự cố thường gặp khi sử dụng khóa chống trộm

Hiện nay các loại khóa chống trộm được đa dạng hóa, ngoài loại khóa thủ công như khóa U mở bằng chìa nhưng dễ dàng bị trộm phá khóa thì đã có rất nhiều loại khóa thông minh như khóa từ, khóa smart, khóa GPS định vị,... Nhưng càng thông minh các loại khóa càng gặp nhiều lỗi và sự cố do xung đột các bộ phận trong khóa. Vậy cùng Maclocks điểm danh các sự cố của các loại khóa chống trộm thị trường nhé! 

Những sự cố thường gặp ở khóa chống trộm hiện nay

1. Khi có remote ở gần và không đang trong chế độ ngủ, cắm chìa vào xe vặn ON, xe vẫn khởi động nhưng sau đó vài s (hoặc có khi ngay lập tức) đèn xi nhan lại nhá 3 cái và hú còi có thể do thiết bị nhiễu sóng vì lý do gì đó nên nó báo. Nếu như vẫn tiếp tục khởi động xe và chạy thì có khả năng lúc đang chạy xe sẽ hú còi và tắt máy


Kết quả hình ảnh cho xe máy bị chết máy

Xe có thể tự động tắt máy do lỗi khóa


2. Cao cấp và thường được chọn lắp đặt hiện nay là các dạng khoá sóng RF có giá từ 400.000 đến hơn 1 triệu đồng tuỳ chức năng và thiết bị kèm theo. Ba tháng sau xe người sử dụng thường xuyên bị khô bình ắc-quy. Sau vài lần thay thế bình ắc-quy mới tình trạng này vẫn diễn ra cho đến khi thử tháo thiết bị chống trộm.


3. Sau khi hạn bảo hành kết thúc, sản phẩm bắt đầu bị lỗi mất tín hiệu, báo động sai.


4. Theo Honda Việt Nam, sau đợt sản phẩm SH 125/150 Smart Key đầu tiên tung ra thị trường, hãng phát hiện ra vấn đề đối với phần mềm điều khiển (SCU). Lỗi phần mềm này khiến hệ thống cảnh báo chống trộm bị ngắt sớm hơn so với thời gian nhà sản xuất lập trình. Số lượng xe SH 125 gặp hiện tượng này là 6.721 chiếc trong khi SH 150 là 5.397 chiếc. Tất cả 12.118 xe này đều được sản xuất từ 19/8 đến 6/10.


Kết quả hình ảnh cho lỗi khóa sh smartkey

Hình ảnh khóa smartkey của Sh


Những mẫu xe này có bộ điều khiển thông minh bị lỗi, mặc dù Honda công bố hệ thống khóa sẽ tự ngắt sau khi khóa thông minh cách xe hơn 2 mét với thời gian đủ dài (vài phút) nhưng thực tế hệ thống này không thể tự ngắt. Khi hệ thống chống trộm không hoạt động, mức độ an toàn giảm xuống chứ không như thông báo của Honda. Không chỉ hoạt động không đúng về thời gian cảnh báo chống trộm, phạm vi và bán kính báo trộm cũng bị nghi ngờ.


5. Trong quá trình lắp đặt thiết bị chống trộm, khách hàng tự lắp hoặc nhờ thợ xe nhưng không xem hướng dẫn có thể khiến bộ khóa lệch vị trí, nhẹ thì có thể bị tràn nước vào dễ dàng làm hỏng bộ khóa nặng thì lắp lệch dây dẫn có thể dẫn đến hư hỏng xe và gây cháy nổ mạch điện bên trong xe.


Vậy làm sao để tránh các trường hợp này?

Chúng tôi - nhà cung cấp khóa Maclocks uy tín với các sản phẩm được nghiên cứu tỉ mỉ, đạt chuẩn ISO sẽ ngăn chặn các trường hợp thiết bị lỗi cho quý khách! Các sản phẩm của chúng tôi:

- Khóa thông minh remote Maclocks

- Khóa bằng thẻ từ Lock&Track

- Khóa smartkey

LIÊN HỆ ĐỂ MUA NGAY - SHIP HÀNG TẬN NƠI

KHÓA CHỐNG TRỘM MACLOCKS
🔔Địa chỉ: Nhà số 6, Ngõ 204, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
📞ĐT: 024 626 04790
📲Hotline: 0964 86 3375 
💻Webiste: http://maclocks.vn
🖥️Email: khoamaclocks@gmail.com


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Danh mục sản phẩm
Giá sản phẩm (ĐVT:VND)

Sản phẩm dành cho
Bài viết mới nhất
06/12/2018 / Admin
Với mong muốn đem đến lợi ích cho nhiều người sử dụng Khóa chống trộm xe máy Maclocks, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Đại lý, hãng xe máy trên cả nước, các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
06/12/2018 / Admin
Khóa chống trộm xe máy Maclocks hoạt động và phát triển vì sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Với đam mê về xe máy, hiểu biết về công nghệ chế tạo, chúng tôi cho ra những sản phẩm tốt nhất, bền bỉ nhất phù hợp nhất
06/12/2018 / Admin
Khóa chống trộm xe máy Maclocks, với khẩu hiệu Set you mind at rest - giúp bạn an toàn và an tâm nhất khi sử dụng xe máy mà không lo bị trộm.
Tin đã đăng
Copyright 2018 © maclocks.vn