Khóa chống trộm xe máy - Chọn loại nào là phù hợp đây?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam bán rất nhiều loại khóa chống trộm giá dao động từ 50- 2 triệu. Nên có rất nhiều sản phẩm để chọn lựa mà khách hàng đứng giữa ma trận hàng hóa phân vân không biết loại nào phù hợp với mình. Vậy Maclocks có thể tư vấn cho bạn !

Khóa chống trộm thông minh remote

Uư điểm của loại này là tiện lợi, có thể tắt máy từ xa, ngắt điện khi đang chạy, hỗ trợ tìm. xe trong bãi xe. Chi phí của khóa remote dao động từ 700k- 1.500k tùy loại, có thể coi là chấp nhận được. Trên thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm sử dụng remote đa phần chưa được đánh giá cao về chất lượng, gây tốn ắc quy không cần thiết. Nhiều trường hợp gây phiền phức do còi hú liên tục, đèn nhấp nháy vì báo động giả.

khoa-maclocks-thong-minh-5.jpg

Sản phẩm khóa thông minh Maclocks

Tuy nhiên khóa thông minh remote Maclocks có thể điều chỉnh được độ nhạy của cảm biến rung khi kích hoạt chế độ chống dắt xe, lắp đặt tiện lợi, có các chức năng điều chỉnh còi âm thanh. 

Chống trộm xe máy bằng khóa từ

Để đánh giá ưu – nhược điểm của loại này trước hết cần phân biệt, khóa từ có 2 loại: khóa sử dụng pin và khóa không sử dụng pin.

Khóa từ không sử dụng pin thường có phạm vi thu phát sóng khá nhỏ, khoảng vài cm (vd: khóa Osuno khoảng cách nhận cảm biến tốt nhất là 3cm-5cm, trong khi khóa có sử dụng pin có thể lên tới 10m. Cần lưu ý, khoảng cách nhận lớn hơn không có nghĩa là tốt hơn. 

khoa-the-tu-lock-track-10.jpg

Khóa từ chống trộm

Ưu điểm của loại khóa từ không sử dụng pin là không tiêu hao điện ắc quy. Hạn chế chính là một số loại khóa từ trên thị trường hiện nay lại không đáp ứng đúng tiêu chuẩn sản xuất, phải cắt nối thiết bị điện trong xe mới đấu nối được sản phẩm.  

Khóa từ Maclocks tương thích với hầu hết các mẫu xe máy (cả xe ga và xe số) đang có Việt Nam Thiết bị điều khiển của bộ khóa thông minh này sẽ ngăn chặn các hình thức khởi động xe máy thông qua đề hoặc cần đạp và sẽ đưa ra cảnh báo bằng còi xe nếu như ổ khóa xe máy bị can thiệp trái phép... hoặc sử dụng chìa khóa không hợp lệ. Chưa kể bên chúng tôi có dịch vụ tốt, bảo hành 12-24 tháng tiện lợi.

LIÊN HỆ ĐỂ MUA NGAY - SHIP HÀNG TẬN NƠI

KHÓA CHỐNG TRỘM MACLOCKS
🔔Địa chỉ: Nhà số 6, Ngõ 204, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
📞ĐT: 024 626 04790
📲Hotline: 0964 86 3375 
💻Webiste: http://maclocks.vn
🖥️Email: khoamaclocks@gmail.com

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Danh mục sản phẩm
Giá sản phẩm (ĐVT:VND)

Sản phẩm dành cho
Bài viết mới nhất
06/12/2018 / Admin
Với mong muốn đem đến lợi ích cho nhiều người sử dụng Khóa chống trộm xe máy Maclocks, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Đại lý, hãng xe máy trên cả nước, các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
06/12/2018 / Admin
Khóa chống trộm xe máy Maclocks hoạt động và phát triển vì sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Với đam mê về xe máy, hiểu biết về công nghệ chế tạo, chúng tôi cho ra những sản phẩm tốt nhất, bền bỉ nhất phù hợp nhất
06/12/2018 / Admin
Khóa chống trộm xe máy Maclocks, với khẩu hiệu Set you mind at rest - giúp bạn an toàn và an tâm nhất khi sử dụng xe máy mà không lo bị trộm.
Tin đã đăng
Copyright 2018 © maclocks.vn