Ưu điểm khóa Maclocks mà các sản phẩm trên thị trường không có

Trên thị trường có rất nhiều các loại khóa chống trộm xe máy, nhưng để tìm được một loại khóa uy tín và có giá cả phải chăng thì quả là khó khăn. MAClocks là thương hiệu khóa chất lượng và có những ưu điểm vượt trội và là một trong những chiếc khóa thông minh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ liệt kê ra những ưu điểm của các loại khóa mà Maclocks đang bán.

1. Lắp đặt được cho tất cả các loại xe

Không giống như một vài loại khóa thông minh khác, các loại khóa của chúng tôi từ khóa smartkey, khóa Locks&Track hay khóa Maclocks remote đều có thể lắp được cho tất cả các loại từ xe ga đến xe số, đời cũ hoặc đời mới nhất. Bạn có thể tự lắp theo hướng dẫn trong hộp sản phẩm hoặc ra tiệm nhờ thợ lắp hộ.

khoa-the-tu-lock-track-5.JPG

Dễ dàng lắp đặt

2. Chế độ hỏi đáp, tìm xe trong phạm vi xa

-        -     Đối với các loại khóa bằng thẻ từ trên thị trường thường là khoảng cách thẻ từ nhận đọc mở khóa với xe là 5cm nhưng khóa Lock&Track công nghệ VG 1.8L mới nhất có khả năng mở khóa ở khoảng cách 8cm, bạn không cần trực tiếp quẹt qua vỏ xe máy mà chỉ cần treo khóa vào tay bộ đọc đã có thể hoạt động. (Tìm hiểu thêm về khóa Lock&Track ấn đây)

khoa-the-tu-lock-track-9.jpg

Hình ảnh thẻ từ


-    Phiên bản nâng cấp của khóa từ là khóa smartkey có thể nhận dạng ở phạm vi 2m, tức nghĩa là bạn đeo thẻ chip trên người lại gần xe trong vòng 2m là xe đã tự động mở khóa cho bạn đi. Hiện tại khóa smartkey đang được bán với giá chỉ 1.100.000 đồng/bộ có gói bảo hành 12-24 tháng

khoa-maclocks-thong-minh-8.jpg

Bộ điều khiển remote


-     Khóa thông minh Maclocks là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Khóa có khả năng tìm xe trong vòng 50m. Hiện nay các loại khóa thông minh sẵn tích hợp trên các loại xe ga như Sh, Lead chỉ có thể tìm xe trong vòng 25m trở lại. Khóa cũng giống smartkey có cơ chế tự động mở khóa bằng remote điều khiển trong phạm vi gần ( Sản phẩm đang được bán với giá 800.000/bộ).

3. Được cài đặt các tính năng thông minh nhất hiện nay

-      Đầu tiên phải kể đến tính năng tự động khóa. Sau 30s kể từ lúc bạn mở khóa mà không khởi động xe thì xe sẽ tự động khóa lại để tránh trường hợp bạn quên.

-         Tiếp theo là tính năng có thể tắt âm của khóa remote. Âm thanh lên đến 120dB, bạn có thể tắt tính năng rung khi đặt ở các bãi xe công cộng. Bảo vệ vẫn dễ dàng dắt xe của bạn mà khóa không kêu. Khi đặt ở bãi xe vắng, bạn khởi động lại chế độ rung xe thì khóa ở chế độc chống trộm sẽ kêu để đảm bảo. Ngoài ra trong phạm vi 50m bạn có thể tắt máy được xe. 

khoa-maclocks-thong-minh-1.png
Các tính năng có sẵn trên khóa thông minh remote

-         Có thể chỉnh được độ càm biến rung. Độ nhạy rung để chống trộm có 5 nấc từ 1 đến 5. 5 là độ rung nhạy nhất. Bất cứ một va chạm nào làm xe rung nhẹ có thể làm khóa có âm thanh cảnh báo. Khi không cần bạn có thể tắt đi.

-         Khi bị mất bộ điều khiển Remote, bị mất hoặc không sử dụng được cả 2 bộ điều khiển Remote, sử dụng công tắc Reset để xóa bộ điều khiển bị mất khỏi bộ nhớ của khóa và nhận bộ điều khiển mới

-     An toàn cho xe, không lo cháy nổ (Khi lắp đặt hoặc sử dụng bị lỗi, sẽ nổ cầu chì bảo vệ)

>>> Xem thêm hướng dẫn sử dụng tại đây

4. Độ bền của khóa và pin

-       -         Đối với  khóa từ Lock&Track thì bộ khóa lắp trong thân xe được đổ đầy silicon đặc nên rất khó thấm nước. Bạn có thể thoải mái đi mưa mà không sợ bị tràn nước. Ngoài ra thẻ từ không sử dụng pin nên bạn không sợ hết pin


-         Đối với khóa smartkeykhóa Maclocks remote thì được gắn pin và chạy thử, pin có thể sử dụng trong vòng 12-18 tháng liên tục.

5. Được sản xuất dụa theo các quy chuẩn khắt khe nhất

Với sản phẩm khóa Locks&Track được đạt chuẩn IP67 và khóa chống trộm thông minh remote được đạt chuẩn ISO

6. Bảo hành chính hãng, một đổi một trong một năm

  • Với mỗi sản phẩm mua sẽ có sẵn phiếu bảo hành, thời gian bảo hành mặc định sẽ là 12 tháng. Nếu trong 12 tháng có hỏng hóc bạn có thể đem phiếu và sản phẩm đến đại lý mua để được đổi sản phẩm mới
  • Nếu có nhu cầu bảo hành dài hạn thì bạn có thể mua thêm gói bảo hành 18-24 tháng kèm theo (không bảo hành đối với dây điên)
KHÓA CHỐNG TRỘM MACLOCKS
🔔Địa chỉ: Nhà số 6, Ngõ 204, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
📞ĐT: 024 626 04790
📲Hotline: 0964 86 3375 
💻Webiste: http://maclocks.vn
🖥️Email: khoamaclocks@gmail.com


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Danh mục sản phẩm
Giá sản phẩm (ĐVT:VND)

Sản phẩm dành cho
Bài viết mới nhất
06/12/2018 / Admin
Với mong muốn đem đến lợi ích cho nhiều người sử dụng Khóa chống trộm xe máy Maclocks, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Đại lý, hãng xe máy trên cả nước, các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
06/12/2018 / Admin
Khóa chống trộm xe máy Maclocks hoạt động và phát triển vì sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Với đam mê về xe máy, hiểu biết về công nghệ chế tạo, chúng tôi cho ra những sản phẩm tốt nhất, bền bỉ nhất phù hợp nhất
06/12/2018 / Admin
Khóa chống trộm xe máy Maclocks, với khẩu hiệu Set you mind at rest - giúp bạn an toàn và an tâm nhất khi sử dụng xe máy mà không lo bị trộm.
Tin đã đăng
Copyright 2018 © maclocks.vn